Giới thiệu phim: THE DISAPPOINTMENTS ROOM / CĂN PHÒNG ÁM ẢNH

Căn nhà trong mơ chợt biến thành ác mộng với cả gia đình. Bộ phim có sự tham gia của Kate Beckinsale – nàng Selene sexy quyến rũ của Underworld, đạo diễn và biên kịch bởi D.J. Caruso – thành danh với Disturbia, I Am Number Four.
wall-phim-bi-an-gac-mai
Đang hạnh phúc khi chuyển đến một ngôi nhà vùng quê đẹp như lâu đài trong mơ, bà mẹ trẻ Dana tưởng rằng gia đình mình sẽ có những tháng ngày vui vẻ tại đây. Thế nhưng, cô dần dần phát hiện sự bất thường của ngôi nhà – những tiếng động kỳ lạ, những bóng trắng quẩn quanh cùng một cánh cửa không mở được trên tầng áp mái. Căn nhà trong mơ chợt biến thành ác mộng với cả gia đình. Bộ phim có sự tham gia của Kate Beckinsale – nàng Selene sexy quyến rũ của Underworld, đạo diễn và biên kịch bởi D.J. Caruso – thành danh với Disturbia, I Am Number Four. Xem thêm

Thể loại: Kinh dị, Tâm lý, Hình sự

Đạo diễn: D.J. Caruso

Diễn viên: Kate Beckinsale, Charles Carroll, Lucas Till

Nhà sản xuất: Demarest Films Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2016
Diễn viên trong phim
Kate Beckinsale Dana
Charles Carroll Old Man
Lucas Till Ben
Nội dung phim

Đang hạnh phúc khi chuyển đến một ngôi nhà vùng quê đẹp như lâu đài trong mơ, bà mẹ trẻ Dana tưởng rằng gia đình mình sẽ có những tháng ngày vui vẻ tại đây. Thế nhưng, cô dần dần phát hiện sự bất thường của ngôi nhà – những tiếng động kỳ lạ, những bóng trắng quẩn quanh cùng một cánh cửa không mở được trên tầng áp mái. Căn nhà trong mơ chợt biến thành ác mộng với cả gia đình. Bộ phim có sự tham gia của Kate Beckinsale – nàng Selene sexy quyến rũ của Underworld, đạo diễn và biên kịch bởi D.J. Caruso – thành danh với Disturbia, I Am Number Four.
HÌNH ẢNH Trong phim
7_24

5_40

4_46

3_68

2_78

1_93

9_5

8_9

6_26

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Kinh Doanh