Giới thiệu phim: WARRIOR’S GATE / CỔNG CHIẾN BINH

Tại đây, cậu học được cách hiện thực hóa những kỹ năng chơi game của mình để trở thành chiến binh Kung Fu. Đồng biên kịch phim là Luc Besson- nổi tiếng với hàng loạt franchise hành động như Taxi, Transporter, Taken và đặc biệt là siêu phẩm kinh điển Léon: The Professional.
warriors-gate-thai-poster
Warrior Gate là bộ phim hành động, phiêu lưu mới nhất của đạo diễn Matthias Hoene. Phim kể về một thiếu niên đột nhiên bị ma thuật đưa tới Trung Quốc. Tại đây, cậu học được cách hiện thực hóa những kỹ năng chơi game của mình để trở thành chiến binh Kung Fu. Đồng biên kịch phim là Luc Besson- nổi tiếng với hàng loạt franchise hành động như Taxi, Transporter, Taken và đặc biệt là siêu phẩm kinh điển Léon: The Professional. Xem thêm

Thể loại: Phiêu lưu, Hành động

Đạo diễn: Matthias Hoene

Diễn viên: Dave Bautista, Sienna Guillory, Dakota Daulby, Eva Day

Nhà sản xuất: Europa Corp Quốc gia: Mỹ, Trung Quốc

Năm phát hành: 2016
Diễn viên trong phim
Dave Bautista Updating
Sienna Guillory Updating
Dakota Daulby Travis
Eva Day Sales Girl

Nội dung phim

Warrior Gate là bộ phim hành động, phiêu lưu mới nhất của đạo diễn Matthias Hoene. Phim kể về một thiếu niên đột nhiên bị ma thuật đưa tới Trung Quốc. Tại đây, cậu học được cách hiện thực hóa những kỹ năng chơi game của mình để trở thành chiến binh Kung Fu. Đồng biên kịch phim là Luc Besson- nổi tiếng với hàng loạt franchise hành động như Taxi, Transporter, Taken và đặc biệt là siêu phẩm kinh điển Léon: The Professional.
HÌNH ẢNH Trong phim
2_101

3_90

4_76

8_31

9_23

10_16

7_45

6_52

5_65

1_119

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Kinh Doanh