Giới thiệu phim: MIDDLE SCHOOL : THE WORST YEARS OF MY LIFE / ĐẠI CA HỌC ĐƯỜNG

Middle School: The Worst Years of My Life – Trung Học: Những Năm Tệ Nhất Cuộc Đời Tôi do nam diễn viên trẻ sinh năm 2000 – Griffin Gluck thủ vai chính.
dai-ca-hoc-duong-tung-trailer-sieu-hai-huoc-bao-tin-nhanh-2
Cậu thiếu niên trầm lặng và có óc tưởng tượng Rafe Katchadorian mệt mỏi với những luật lệ khó khăn và bó buộc của trường trung học. Mọi thứ khiến Rafe muốn phản kháng để rồi cậu đi đến một quyết định liều lĩnh. Rafe và người bạn thân nhất quyết định lập một kế hoạch lớn: Phá hỏng mọi điều lệ của trường và khiến các học sinh nổi loạn. Middle School: The Worst Years of My Life – Trung Học: Những Năm Tệ Nhất Cuộc Đời Tôi do nam diễn viên trẻ sinh năm 2000 – Griffin Gluck thủ vai chính. Xem thêm

Thể loại: Hài

Đạo diễn: Steve Carr

Diễn viên: Griffin Gluck, Lauren Graham

Nhà sản xuất: Lionsgate, CBS Films Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2016
Cậu thiếu niên trầm lặng và có óc tưởng tượng Rafe Katchadorian mệt mỏi với những luật lệ khó khăn và bó buộc của trường trung học. Mọi thứ khiến Rafe muốn phản kháng để rồi cậu đi đến một quyết định liều lĩnh. Rafe và người bạn thân nhất quyết định lập một kế hoạch lớn: Phá hỏng mọi điều lệ của trường và khiến các học sinh nổi loạn. Middle School: The Worst Years of My Life – Trung Học: Những Năm Tệ Nhất Cuộc Đời Tôi do nam diễn viên trẻ sinh năm 2000 – Griffin Gluck thủ vai chính.
HÌNH ẢNH Trong phim
5_43

11_1

10_3

9_8

8_12

7_27

6_29

2_82

3_72

4_48

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Kinh Doanh