Giới thiệu phim: DOCTOR STRANGE / PHÙ THỦY TỐI THƯỢNG

Theo lời động viên của Ancient One, Stephen Strange quyết định dùng năng lực của mình để gánh lên vai trọng trách cứu rỗi nhân loại.
ds__teaser_poster
Stephen Strange là một bác sĩ phẫu thuật vô cùng tài giỏi nhưng lại quá kiêu căng tự phụ. Sau một tai nạn giao thông thảm khốc, đôi bàn tay thần kỳ của ông gần như tàn phế. Để chữa trị, Strange tìm đến Tây Tạng để nhờ Ancient One chữa trị. Tại đây, Stephen Strange tiếp thu các kiến thức mới và khám phá ra năng lực đặc biệt của bản thân. Theo lời động viên của Ancient One, Stephen Strange quyết định dùng năng lực của mình để gánh lên vai trọng trách cứu rỗi nhân loại. Xem thêm

Thể loại: Phiêu lưu, Hành động, Giả Tưởng

Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Rachel McAdams

Nhà sản xuất: Marvel Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2016
Diễn viên trong phim

Benedict Cumberbatch Stephen Strange

Rachel McAdams 123
Nội dung phim

Stephen Strange là một bác sĩ phẫu thuật vô cùng tài giỏi nhưng lại quá kiêu căng tự phụ. Sau một tai nạn giao thông thảm khốc, đôi bàn tay thần kỳ của ông gần như tàn phế. Để chữa trị, Strange tìm đến Tây Tạng để nhờ Ancient One chữa trị. Tại đây, Stephen Strange tiếp thu các kiến thức mới và khám phá ra năng lực đặc biệt của bản thân. Theo lời động viên của Ancient One, Stephen Strange quyết định dùng năng lực của mình để gánh lên vai trọng trách cứu rỗi nhân loại.
HÌNH ẢNH Trong phim
3_83

14_3

9_16

10_10

11_5

12_7

15_3

16_2

5_51

6_39

7_36

8_21

13_3

17_1

4_59

1_111

2_94

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Kinh Doanh