Giới thiệu phim: UNDERWORLD: BLOOD WARS / THẾ GIỚI NGẦM: TRẬN CHIẾN ĐẪM MÁU

Vai diễn nàng Selene đầy quyến rũ tiếp tục được giao cho nữ diễn viên xinh đẹp Kate Beckinsale. Nam diễn viên điển trai của Divergent – Theo James cũng tiếp tục có mặt trong phần này.
underworld-6

Phần tiếp theo của series hành động Thế Giới Ngầm tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của cô nàng Ma cà rồng kiêm thợ săn Người Sói – Selene. Trong phần mới Blood Wars này, người đẹp sẽ cố gắng để kết thúc cuộc chiến tranh bất tận giữa người sói Lycan và nhóm ma cà rồng phản bội cô. Vai diễn nàng Selene đầy quyến rũ tiếp tục được giao cho nữ diễn viên xinh đẹp Kate Beckinsale. Nam diễn viên điển trai của Divergent – Theo James cũng tiếp tục có mặt trong phần này. Xem thêm

Thể loại: Kinh dị, Hành động

Đạo diễn: Anna Foerster

Diễn viên: Kate Beckinsale, Theo James

Nhà sản xuất: Sony Pictures Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2016
Diễn viên trong phim
Kate Beckinsale Selene
Theo James David
Nội dung phim

Phần tiếp theo của series hành động Thế Giới Ngầm tiếp tục kể về cuộc phiêu lưu của cô nàng Ma cà rồng kiêm thợ săn Người Sói – Selene. Trong phần mới Blood Wars này, người đẹp sẽ cố gắng để kết thúc cuộc chiến tranh bất tận giữa người sói Lycan và nhóm ma cà rồng phản bội cô. Vai diễn nàng Selene đầy quyến rũ tiếp tục được giao cho nữ diễn viên xinh đẹp Kate Beckinsale. Nam diễn viên điển trai của Divergent – Theo James cũng tiếp tục có mặt trong phần này.

HÌNH ẢNH Trong phim

5_67

11_9

13_6

6_54

7_47

9_25

8_33

10_18

12_11

1_131

2_113

3_101

4_78

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Kinh Doanh