Marvel xác nhận về đối thủ của Người Nhện ở trong phim riêng

Năm 2014, tài tử 65 tuổi nhận đề cử Oscar hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc với bộ phim nghệ thuật Birdman. Năm nay, ông trở lại trong tác phẩm tiểu sử The Founder về Ray Kroc – người đứng sau thành công của chuỗi cửa hàng ăn nhanh McDonald’s.
175857_1

Hãng Marvel Studios tiết lộ ác nhân Vulture sẽ do Michael Keaton thủ vai và là một trong những đối thủ của nhả tơ trong ‘Spider-Man: Homecoming’ (2017).

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới với tạp chí The Hollywood Reporter, ngôi sao trẻ Tom Holland tiết lộ anh đã ký hợp đồng kéo dài 6 phim với Marvel Studios.

Trong đó, có 3 tác phẩm riêng như Spider-Man: Homecoming và 3 tác phẩm mà Người Nhện sẽ góp mặt cùng các siêu anh hùng khác giống như Captain America: Civil War (2016) hồi mùa hè.

Tom Holland sẽ có ít nhất sáu lần sắm vai Người Nhện trong tương lai, tính cả Captain America: Civil War. Ảnh: Disney

‘Họ đưa ra cho tôi nhiều lựa chọn. Chắc chắn là có 3 phim riêng về Người Nhện và 3 phim khác mà nhân vật xuất hiện cùng các siêu anh hùng khác. Đó có thể chỉ là những vai cameo và chuyện phụ thuộc ở đội ngũ biên kịch.

Tôi rất biết ơn Marvel Studios bởi họ tôn trọng sự nghiệp của tôi. Hãng phim hiểu rằng tôi còn nhiều dự án khác phải tham gia và cố gắng xếp lịch sao cho phù hợp nhất có thể’, nam diễn viên 20 tuổi cho biết.

Như vậy, có thể thấy Marvel Studios cùng Sony chủ định làm ba phim mới về riêng Người Nhện, mà khởi điểm là Homecoming (2017) trong thời gian tới.

Lúc này, Peter Parker mới chỉ là một cậu học sinh trung học và nhận được sự giúp đỡ từ . Mối quan hệ giữa Spider-Man và Iron Man hé mở từ Civil War và dự kiến tiếp tục được khai thác ở Homecoming.

175908_2

Cùng lúc đó, tại một cuộc phỏng vấn khác giữa tờ Toronto Sun và Kevin Feige, vị giám đốc của Marvel Studios xác nhận tin đồn Vulture là ác nhân trong Spider-Man: Homecoming.

Ông cũng chính thức công bố tài tử Michael Keaton là người sắm vai nhân vật. Trong quá khứ, Keaton đảm nhận vai siêu anh hùng Batman trong bộ phim cùng tên vào năm 1989 của đạo diễn Tim Burton.

Năm 2014, tài tử 65 tuổi nhận đề cử Oscar hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc với bộ phim nghệ thuật Birdman. Năm nay, ông trở lại trong tác phẩm tiểu sử The Founder về Ray Kroc – người đứng sau thành công của chuỗi cửa hàng ăn nhanh McDonald’s.

Theo kế hoạch, Spider-Man: Homecoming sẽ ra rạp trên toàn cầu vào đầu tháng 7/2017.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Kinh Doanh