Giới thiệu phim: VỆ SĨ SÀI GÒN

Thế nhưng, với tính cách khó gần, cậu ấm Henry gây không ít khó khăn cho họ. Trong lúc bất ngờ, Henry bị bắt cóc. Hai chàng vệ sĩ phải vận dụng hết các kỹ năng nghề nghiệp để giải cứu khách hàng.
ve-si-sai-gon-3
là phim chiếu rạp đầu tiên của Việt Nam nói về nghề vệ sĩ – một công việc nhiều nguy hiểm, thử thách và cũng đầy thú vị. Bộ phim cũng đánh dấu lần kết hợp đầu tiên của “ông hoàng phòng vé” – danh hài Thái Hòa và nam diễn viên điển trai Kim Lý. Trong phim Kim Lý vào vai Mr. Hoàn Hảo cùng với Mr Mê Gái – Thái Hòa phải thực hiện một nhiệm vụ tưởng dễ nhưng hóa ra… cực khó. Nhận lời ủy thác của một nữ khách hàng xinh đẹp, cả hai phải bảo vệ một công tử nhà giàu. Thế nhưng, với tính cách khó gần, cậu ấm He… Xem thêm

Thể loại: Hành động, Hài

Đạo diễn: Ken Ochiai

Diễn viên: Thái Hòa, Chi Pu, B Trần

Nhà sản xuất: CJ Entertainment, Galaxy M&E Quốc gia: Việt Nam

Năm phát hành: 2016

Diễn viên trong phim

  thaihoa2 Thái Hòa Mr. Mê Gái
  chipu-ngang Chi Pu Thi
  btran-ngang B Trần Henry

Nội dung phim

Vệ sĩ Sài Gòn là phim chiếu rạp đầu tiên của Việt Nam nói về nghề vệ sĩ – một công việc nhiều nguy hiểm, thử thách và cũng đầy thú vị. Bộ phim cũng đánh dấu lần kết hợp đầu tiên của “ông hoàng phòng vé” – danh hài Thái Hòa và nam diễn viên điển trai Kim Lý. Trong phim Kim Lý vào vai Mr. Hoàn Hảo cùng với Mr Mê Gái – Thái Hòa phải thực hiện một nhiệm vụ tưởng dễ nhưng hóa ra… cực khó. Nhận lời ủy thác của một nữ khách hàng xinh đẹp, cả hai phải bảo vệ một công tử nhà giàu.
HÌNH ẢNH Trong phim
5_53

4_61

3_86

7_38

6_41

1_115

2_97

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Kinh Doanh