Giới thiệu phim: AMATEUR NIGHT / BỐ GIÀ CHỊU CHƠI

Anh đến phỏng vấn với ý nghĩ rằng mình sẽ trở thành nhân viên giao pizza, thế nhưng nhanh chóng nhận ra công việc của mình là đi “chở gái”.
p
Guy Carter là một sinh viên tốt nghiệp hạng ưu ngành kỹ sư. Anh có vợ đẹp và một đứa con sắp ra đời. Vì chẳng bao giờ sắp xếp công việc chỉn chu, anh ta luôn tự vấn về khả năng trở thành 1 người cha tốt. Suốt một năm, anh cố tìm một công việc đúng ngành nhưng không thành công, Cuối cùng, vợ anh – Anne tìm cho anh công việc lái xe Craigslist. Anh đến phỏng vấn với ý nghĩ rằng mình sẽ trở thành nhân viên giao pizza, thế nhưng nhanh chóng nhận ra công việc của mình là đi “chở gái”. Xem thêm

Thể loại: Hài

Đạo diễn: Lisa Addario, Joe Syracuse

Diễn viên: Jason Biggs, Janet Montgomery, Ashley Tisdale

Nhà sản xuất: Punch Media Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2016
Nội dung phim

Guy Carter là một sinh viên tốt nghiệp hạng ưu ngành kỹ sư. Anh có vợ đẹp và một đứa con sắp ra đời. Vì chẳng bao giờ sắp xếp công việc chỉn chu, anh ta luôn tự vấn về khả năng trở thành 1 người cha tốt. Suốt một năm, anh cố tìm một công việc đúng ngành nhưng không thành công, Cuối cùng, vợ anh – Anne tìm cho anh công việc lái xe Craigslist. Anh đến phỏng vấn với ý nghĩ rằng mình sẽ trở thành nhân viên giao pizza, thế nhưng nhanh chóng nhận ra công việc của mình là đi “chở gái”.
HÌNH ẢNH Trong phim
5_31

1_80

2_65

3_57

4_36

6_17

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Kinh Doanh