Giới thiệu phim: WONDER WOMAN

Dù không có sự xuất hiện của hai trai đẹp Batman Ben Affleck và Superman Henry Cavill nhưng sẽ có sự tham gia của ngôi sao series Star Trek – Chris Pine.
3-3d291
Bộ phim kể về quá khứ của nữ chiến binh huyền thoại Diana Prince trước khi nàng gặp gỡ Người Dơi và Siêu Nhân trong Batman v Superman: Dawn Of Justice. Wonder Woman trở lại nhiều năm trước, khi đó nàng công chúa Diana của vùng Amazone rời hòn đảo quê nhà để khám phá thế giới và từng bước trở thành một trong những siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới. Dù không có sự xuất hiện của hai trai đẹp Batman Ben Affleck và Superman Henry Cavill nhưng Wonder Woman sẽ có sự tham gia của ngôi sao series Star Trek – Chris Pine. Xem thêm

Thể loại: Phiêu lưu, Hành động, Giả Tưởng

Đạo diễn: Patty Jenkins

Diễn viên: Gal Gadot, Chris Pine, Robin Wright, Connie Nielsen

Nhà sản xuất: DC Entertainment Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2017
Diễn viên trong phim

Gal Gadot Diana Prince / Wonder Woman

Chris Pine Steve Trevor

Robin Wright General Antiope
Connie Nielsen Queen Hippolyta
Nội dung phim

Bộ phim kể về quá khứ của nữ chiến binh huyền thoại Diana Prince trước khi nàng gặp gỡ Người Dơi và Siêu Nhân trong Batman v Superman: Dawn Of Justice. Wonder Woman trở lại nhiều năm trước, khi đó nàng công chúa Diana của vùng Amazone rời hòn đảo quê nhà để khám phá thế giới và từng bước trở thành một trong những siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới. Dù không có sự xuất hiện của hai trai đẹp Batman Ben Affleck và Superman Henry Cavill nhưng Wonder Woman sẽ có sự tham gia của ngôi sao series Star Trek – Chris Pine.
HÌNH ẢNH Trong phim
11_8

7_46

8_32

9_24

12_10

4_77

5_66

6_53

10_17

13_5

1_130

2_112

3_100

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thông Tin Kinh Doanh